Phần mềm

Cùng xem Winamp 5.9 RC1 có điểm gì mới ?

Đây là bản cập nhật đầu tiên cho trình phát nhạc phổ biến kể từ Winamp 5.8 beta , được phát hành vào năm 2018.

Cùng xem Winamp 5.9 RC1 có điểm gì mới ?

Có gì mới trong Winamp 5.9 RC1

Trình phát nhạc đã cải thiện khả năng tương thích với Windows 11, hỗ trợ vp8, https: // stream, phát lại các mô-đun nén .itz, .mdz, .s3z & .xmz. Chương trình hiện có một Thư mục Podcast. Tab trình duyệt đã bị xóa khỏi giao diện Bento. Ngoài những thay đổi này, bản cập nhật còn sửa một số lỗi rò rỉ bộ nhớ. Liên kết trợ giúp trong ứng dụng hướng người dùng đến Trợ giúp trực tuyến .

Theo ghi chú phát hành, Winamp đã được chuyển từ VS2008 sang VS2019. Winamp hiện yêu cầu Windows 7 SP1 là hệ điều hành bắt buộc tối thiểu, tức là nó không hỗ trợ Windows XP và Vista.

Mặc dù nó không được đề cập trong nhật ký thay đổi, tôi nhận thấy rằng bản cập nhật cũng loại bỏ nhiều giao diện cũ.

Sự cố trong Winamp 5.9 RC1

Quá trình di chuyển từ VS2008 sang VS2019 đã dẫn đến một số vấn đề đã biết. Hình ảnh hóa của plugin Milkdrop hoạt động, nhưng nó có vấn đề với một số cài đặt trước. Mười một trong số các cài đặt trước bị ảnh hưởng nặng nề nhất đã bị xóa, nhưng dự kiến ​​sẽ được sửa trong bản cập nhật Winamp 5.9.1 dự kiến ​​sẽ phát hành trong tương lai. Xem thông tin tệp không hoạt động và tính toán ReplayGain bị hỏng đối với tệp Vorbis, .OGG. Những lỗi này dự kiến ​​cũng sẽ được sửa trong bản cập nhật tiếp theo.

Winamp 5.9 RC1 phá vỡ khả năng tương thích với các plugin cũ, bao gồm cả những plugin được tạo bởi nhà phát triển cũ DrO (người tạo ra WACUP), chẳng hạn như Jump to File Extra (JTFE). Một số DLL bắt buộc có thể không tải trên Windows 7 – 8.1.

Những thay đổi sắp tới đối với Winamp

Các nhà phát triển của Winamp cũng đã công bố danh sách các thay đổi sắp tới mà họ dự định thêm vào phần mềm. Điều này bao gồm hỗ trợ gốc cho nhiều định dạng âm thanh hơn (opus, ogv / ogm, TS, H.265, HLS, VP9, ​​v.v.). MusicBrainz hoặc MusicStory sẽ thay thế các tính năng của Gracenote như Autotag, CDDB. Có kế hoạch thêm nhiều dịch vụ mặc định hơn bao gồm Lyrics và Jamendo.

Tham khảo ghi chú phát hành để biết thêm thông tin.

Tải xuống Winamp 5.9 RC1 Build 9999 từ trang web Winamp.

Back to top button